Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Cách nấu món cánh gà kho gừng thơm ngon

Cánh gà kho gừng thơm ngon, vàng ươm sẽ khiến cả nhà bạn thích mê. Hãy cùng chúng tôi vào bếp với món ăn đặc biệt này nhé!
Nguyên liệu:
- 700g cánh gà
- 3 - 4 thìa nhỏ nước mắm
- 1 củ gừng
- 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê mì chính
1 bát nhỏ nước sôi.
Các bước thực hiện:
Bước 1: Cánh gà sơ chế sạch sau đó ta chần qua nước sôi (để khi nấu sẽ không bị bọt), gừng rửa sạch và đập dập.
Bước 2: Cánh gà sau đó chặt đôi thành miếng vừa, cho vào âu to và ướp gia vị; mắm, đường và gừng trong 15-20 phút.
Bước 3: Sau khi ướp gà xong, cho vào nồi đun đến khi sôi. Cho thêm 1 bát nhỏ nước nóng vào và kho 30-40 phút nhỏ lửa đến khi gà chín thơm vàng là được. Tắt bếp và cho 1 thìa mì chính nếu muốn.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét